Tư vấn thiết kế và xây dựng: 0909 233 832 - legiakhang.xd@gmail.com

Giới thiệu về Lê Gia Khang

Kính thưa quý khách

cong ty xay dung o bien hoaCông ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang là công ty Xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai.  Được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Biên Hoà nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty Lê Gia Khang, công ty xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai. Khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Chất lượng – Kinh tế  – Mỹ quan ”. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ GIA KHANG

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty Lê Gia Khang, công ty xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai. Khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Với phương châm: “Chất lượng – Kinh tế – Mỹ quan ”. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

Để phục vụ quý khách được tốt nhất. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin theo mẫu bên dưới để Lê Gia Khang nắm bắt được nhu cầu tốt nhất để thiết kế và thi công:

THÔNG TIN – NHU CẦU KHÁCH HÀNG

  Diện tích đất (ngang x dài)*:

  Chọn hướng đất*:

  Hệ thống cấp thoát nước hiện hữu*:

  Đường rộng (m)*:

  Có nơi tập kết vật tư*::

  Nhu cầu số lượng phòng ngủ*:

  Thời gian xây dựng (tháng):

  Tài chính xây dựng nếu có (nếu có):

  Nhu cầu khác (nếu có):

  Chọn mẫu nhà - phương hướng thiết kế yêu thích:

  Chọn mẫu nội thất - phương hướng thiết kế:

  Hình mẫu nhà yêu thích (nếu có):

  Hình mẫu nội thất yêu thích (nếu có):

  Hình thực tế đất hoặc sơ đồ đất (nếu có):

  (Hình gửi định dạng JPG, dưới 2 MB)

  Mẫu Nhà  Mẫu Nội Thất  Liên Hệ
  Quý khách tham khảo mẫu nhà, mẫu nội thất và liên hệ chúng tôi.

  Tư vấn xây dựng nhà đẹp