Giới thiệu về Lê Gia Khang - Công ty xây dựng ở Biên Hòa Đồng Nai
Tư vấn thiết kế và xây dựng: 0909 233 832 - legiakhang.xd@gmail.com

Giới thiệu về Lê Gia Khang

Kính thưa quý khách

cong ty xay dung o bien hoaCông ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang là công ty Xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai.  Được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Biên Hoà nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv  Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Lê Gia Khang mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty Lê Gia Khang, công ty xây dựng ở Biên Hòa, Đồng Nai. Khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Chất lượng – Kinh tế  – Mỹ quan ”. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG LÊ GIA KHANG

Trang Chủ
Giới Thiệu
Dịch Vụ
Tìm Kiếm
Liên Hệ